GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
      Công ty Xuân Việt tên giao dịch XUVICO được thành lập ngày theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0308022863 do Sở Kế hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp.

      XUVICO phân phối thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm cao cấp từ Hàn Quốc như : ONSEN , DAESUNG và SOBISUNG . Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản, Hàn Quốc.

      Là một doanh nghiệp trẻ, với tiềm lực là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, chỉ trong một thời gian ngắn XUVICO đã phát triển vượt trội trong lĩnh vực phân phối
thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm cao cấp Hàn Quốc. Với hệ thống vững chắc hơn 500 đại lý, cửa hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước , sản phẩm thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm được  XUVICO phân phối đã đến được tới người tiêu dùng trong cả nước.

      Thực hiện mục tiêu đưa những sản phẩm bền đẹp từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt
với phương châm " Chuyển tải sự hài lòng " , XUVICO đang  nỗ lực hằng ngày, hằng giờ để tìm tòi nhập khẩu và phân phối  những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất , độc đáo nhất và có giá trị sử dụng cao nhất đến với cộng đồng.

      Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của XUVICO nhập khẩu phân phối  trong thời gian qua . XUVICO cam kết cung cấp những sản phẩm đúng với giá trị thật khi khách hàng bỏ tiền ra tiêu dùng sản phẩm.

T/M Ban lãnh đạo công ty

Giám đốc

NGUYỄN VĂN LONG